CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG


Thời gian áp dụng: từ ngày 01/08/2020 cho đến khi có chính sách mới.

Dịch vụ giao hàng tận nơi, khắp mọi miền quê trên toàn quốc được áp dụng cho khách hàng mua tại website, fanpage hoặc gọi điện đặt hàng trực tuyến.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua đơn vị vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:

  • Đơn hàng trong khu vực TP. HCM:

Thời gian giao hàng khoảng 0.5-1 ngày kể từ thời điểm quý khách đặt hàng thành công.

Đối với đơn hàng được tạo trước 11h30′ sẽ giao trong buổi chiều hoặc buổi tối cùng ngày.

Đối với đơn hàng được tạo sau 11h30′ sẽ giao trong buổi tối hoặc sáng hôm sau.

  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian giao dự kiến là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-5 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ bị hoàn trả, vì vậy, Điện Tử Bốn Phương rất mong quý khách hàng sắp xếp thời gian để nhận hàng như đã hẹn với bên vận chuyển nhằm giảm thiểu tối đa đơn hàng bị hoàn trả.

Trường hợp có việc đột xuất, quý khách vui lòng liên hệ cho Điện Tử Bốn Phương để có biện pháp giải quyết hợp lý kịp thời và không tự ý hủy, không nhận đơn hàng, sẽ gây thiệt hại cho Điện Tử Bốn Phương lắm ạ 😢

Quý khách có nhu cầu kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi đến hotline, Điện Tử Bốn Phương sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ quý khách tra cứu đơn hàng.

Khi quý khách nhận hàng thành công, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao đã chính xác chưa. Đồng thời, quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển, Phiếu Xuất Kho & Bảo Hành để thuận tiện cho việc bảo hành sau này (nếu có).

2. Chi phí giao hàng:

  • Nếu quý khách hàng ở khu vực TP. HCM, quý khách có thể đến cửa hàng Điện Tử Bốn Phương để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng trong vòng 2-4 giờ với mức giá 20.000đ/đơn vận chuyển. Trường hợp đơn hàng của quý khách trên 400.000đ, Điện Tử Bốn Phương sẽ hỗ trợ chi phí này cho quý khách.
  • Nếu quý khách hàng ở ngoài khu vực TP. HCM hoặc địa chỉ nhận hàng ngoài khu vực TP. HCM, phí vận chuyển đồng giá 30.000đ/đơn vận chuyển sẽ được cộng vào phiếu thanh toán. Trường hợp đơn hàng của quý khách trên 600.000đ, Điện Tử Bốn Phương sẽ hỗ trợ chi phí này cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm do Điện Tử Bốn Phương cung cấp. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách vì phải thêm phần chi phí này.

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp liên quan đến Chính sách giao hàng, quý khách hàng vui lòng để lại bình luận bên dưới, đội ngũ Điện Tử Bốn Phương sẽ giải đáp nhanh chóng, kịp thời.


Điện Tử Bốn Phương © 2021